@3ccb739c-dffe-d377-521ca0fa6036b49c
Profile
Registered: 2 years ago
Những sai lầm bạn hay mắc phải khi thưởng thức rượu vang Dưới đây là những sai lầm khi uống rượu là rất phổ biến, bạn nên tham khảo. Bỏ qua mùi rượu Khi "quên" bước này, bạn bỏ qua 50% trải nghiệm rượu vang vì có nhiều loại nước hoa phức tạp trong rượu vang. Không quá nhiều nếu nhiều người say rượu vì mùi rượu trước khi họ có thể nhấp vào môi. Do đó, trước tiên, bạn có mùi sâu để cảm nhận và đánh giá hương thơm của hoa, trái cây, khói, gỗ và khoáng chất từ các kỹ thuật làm nho, đất và rượu. Và đừng quên nhẹ nhàng lắc ly rượu để phết hương thơm hơn. Xem thêm các loại vang đỏ ngon Lạnh hoặc quá ấm Sử dụng sai nhiệt độ là một trong những sai lầm khi uống rượu là vô cùng phổ biến. Nhiều người hiểu sai rằng rượu vang đỏ nên được thưởng thức ở nhiệt độ phòng, trên thực tế là nhiệt độ phòng của các quốc gia ôn đới chứ không phải Việt Nam. Với thức uống này, bạn nên đặt trong khoang tủ lạnh trong khoảng 20 phút. Cụ thể hơn, nên sử dụng các chai rượu vang đỏ nhẹ ở mức 12-14 độ C, hương vị cay nồng và gay gắt hơn nên được sử dụng ở mức 15-17 độ C. Cao, áp đảo các hương vị tinh tế khác, và nếu quá lạnh sẽ làm tăng vị giác và vị đắng. Rượu vang trắng bị lạnh sâu hơn, nếu quá ấm, nó sẽ làm cho rượu có vị rất mạnh, nhưng nếu quá lạnh cũng làm giảm hương vị, trở nên nhạt nhẽo. Các chuyên gia, những người uống rượu hợp thời gian khuyến nghị rằng với rượu vang trắng được ủ trong một thời gian ngắn, vì vậy trong 90 phút trong tủ lạnh ở nhiệt độ 1-5 độ C, sau đó sử dụng. Với việc ủ lâu năm được ngâm trong thùng gỗ sồi, bạn nên sử dụng ở mức 12-15 độ C, trong 90 phút làm lạnh, làm nóng một chút trước khi uống. Tìm hiểu về rượu vang pinot noir Giữ ly rượu Giữ một ly là một yếu tố cơ bản khi thưởng thức rượu vang. Do cấu trúc của một ly rượu vang, nhiều người thường hiểu lầm và giữ trực tiếp ly. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hương vị của rượu trong tay bạn vì nhiệt độ cơ thể truyền qua ngón tay đến ly rượu. Đối với rượu vang đỏ, sức nóng tay của bạn sẽ làm tăng rượu của rượu. Đối với rượu vang trắng và rượu vang sủi bọt, nó làm tăng tính axit và mùi rượu. Những người uống rượu đúng cách sẽ nhẹ nhàng lấy ly trên chân hoặc đáy. Uống ngay sau khi mở chai Những người uống rượu sành điệu không rót và thưởng thức ngay sau khi mở một chai rượu vang đỏ, vì rượu cần thời gian để "hít thở" oxy trong không khí để tác động đến rượu, giúp nó tỏa ra mùi thơm tốt hơn, hương vị đang làm dịu đi và một số Các hợp chất mới hình thành làm cho hương vị mạnh mẽ hơn. Lý tưởng nhất, đổ ra một decanter hoặc đổ nó vào ly và chờ một lúc trước khi uống, thời gian chờ đợi phụ thuộc vào tuổi của rượu. Đối với rượu vang đỏ "thấp", tannin rất mạnh, sau khi đổ ra, trong 1-2 giờ để uống ngon. Rượu vang đỏ trưởng thành có hương vị linh hoạt, mềm mại hơn, nó cần phải đổ ra trong khoảng 30 phút, uống sẽ là tốt nhất. Tham khảo về rượu vang hellowine Sử dụng rượu vang đỏ với hải sản tươi Thông thường khi chọn rượu, "Rượu vang trắng cho hải sản - Thịt trắng; Rượu vang đỏ cho thịt đỏ là nguyên tắc màu vàng mà người phục vụ luôn yêu thích và sử dụng nó để tư vấn cho bạn. Tuy nhiên, hiểu quy tắc này sẽ giúp bạn tránh bối rối khi đặt câu hỏi. Hải sản thường mềm, mặn và hơi tanh, vì vậy khi được sử dụng kết hợp với rượu vang trắng sẽ giúp khử mùi mùi tanh rất hiệu quả, ngoài việc kích thích hương vị, giúp bạn ăn ngon hơn. Ngược lại, rượu vang đỏ chứa nhiều sắt hơn (nhiều hơn Rượu vang trắng) làm cho hải sản có mùi nổi bật hơn, mất đi sự ngon miệng của món ăn.
Forums
Last Activity: 2 years ago
Topics Started: 0
Replies Created: 2
Forum Role: Participant